Tai game ban ca

Tải game bắn cá miễn phí online

Tải game bắn cá miễn phí

Giống như các game bắn cá trên các siêu thị lớn, nhưng ở đây game bắn cá Fishing Diary lại có thể chơi trên điện thoại và không mất thêm 1 xu nào, chỉ cần tai game ban ca mien phi về điện thoại và đi đánh bắt cá luôn.Khi tham gia vào trò chơi bắn cá đại dương này, bạn sẽ được gặp tất cả các loài cá quý hiếm đẹp mắt của đại dương sâu thẳm, có những loài cá mà bạn chưa từng được nhìn thấy cũng như chưa từng được biết tên.

Tai-game-ban-ca=mien-phi
Tải game bắn cá miễn phí

Đây là một trò chơi giải trí nhẹ nhàng, với đồ hoạ 3D vô cùng sinh động.Đặc biệt, bạn có thể chơi với người khác thông qua tính năng thi đấu Online (cần kết nối 3G/Wifi).Trò chơi này vui nhộn này có rất nhiều chế độ chơi khác nhau, và đương nhiên là chế độ nào cũng khó cả.

Tải game bắn cá miễn phí cho Android

Trong game bạn hóa thân vào các tay súng trổ tài thiện xạ bắn hạ các chú cá đang bơi trong lòng đại dương. Trò chơi được chia thành nhiều cấp độ, người chơi sẽ sử dụng các điểm tích lũy được và lên các cấp độ cao hơn khó hơn. Trong khi chơi sẽ có nhiều loại súng cho bạn lựa chọn gồm 7 loại súng thông thường và 3 loại đặc biệt (súng laze, bom nguyên tử, súng đặc biệt). Có 13 loại cá khác nhau cùng 1 nàng tiên cá.

tai-game-ban-ca
Tải game bắn cá miễn phí cho điện thoại

Đồ họa trong game bắn cá thì khá là tuyệt vời với thiết kế độ họa 3D sẽ khiến người chơi cảm thấy hứng thú hơn. Đặc biệt phiên bản này bạn có thể chơi với bạn bè ngoài chế độ bắn với máy lập trình sẵn. Phiên bản mới nhất 4D của game có thể chơi 4 người.

Tải game bắn cá miễn phí mới nhất

Trang wap của chúng tôi cập nhật thường xuyên những phiên bản mới nhất để các bạn update liên tục về cho dế yêu của mình. Game có lối chơi nhẹ nhàng và đơn giản, người chơi sẽ bị hấp dẫn ngay từ những màn chơi đâu tiền, không những được bắn cá mà còn được ngắm khung cảnh dưới biển, một bối cảnh đẹp lung linh, có cả nàng tiên cá nữa nhé. Hãy nhanh tay tai game ban ca mien phi về cho dế yêu của mình bạn nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Các từ khóa tìm kiếm trên Google:

Các game hay khác
Tải game bắn cá ăn xu
Download game bắn cá
Game bắn cá cho điện thoại
Game tuyển chọn
Game Online Hot
Game Store
Tags
Game ban ca - Tai game ban ca - Tai game ban ca - Tai game ban ca mien phi
Giới thiệu
Tải game bắn cá vô cùng hấp dẫn về dế yêu.Trò chơi bắn cá dưới biển có lối chơi nhẹ nhàng và dễ chơi, bạn sẽ bị hấp dẫn ngay từ cái nhìn đâu tiên, không những được bắn cá mà bạn còn được đắm chìm và khám phá dưới lòng biển sâu, có cả nàng tiên cá nữa nhé.Tải game bắn cá miễn phí về cho điện thoại ngay thôi nào !